Địa chỉ khách sạn chương dương mỹ tho tiền giang

Khách Sạn Chương Dương mỹ tho tiền giang nằm ở vị trí tuyệt đẹp của TP Mỹ Tho, quí khách đến đây sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh sinh động , nhộn nhịp của những tàu bè chạy qua lại trên dòng sông Tiền .Từ Khách Sạn Chương Dương có thể đi lại trong thành phố như các điểm tham quan, vui chơi, giải trí… Địa chỉ: 10 Đường 30/4, Phường 1, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang. Điện thoại: 073 3870 875

Tiền thân của Khách Sạn Chương Dương mỹ tho tiền giang Nhà khách Tỉnh Ủy Tiền Giang. Sau hơn 3 năm (1996 - 1999) cải tạo nâng cấp và đầu tư mới, Nhà khách Tỉnh Ủy đã được đổi tên thành Khách Sạn Chương Dương mỹ tho tiền giang, phòng ngủ trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế, trang trí hài hòa thanh lịch, đầy đủ tiện nghi và chính thức hoạt động từ ngày 30/4/1999 đến nay.

Nơi ăn chốn ở Nhà khách chương Dương Mỹ Tho được chỉ định rất rõ ràng sao cho phải đạt mức dễ chịu và tiện nghi nhất, với quạt, tivi, vòi hoa sen, tủ đồ ăn uống nhẹ, truy cập internet không dây in each room. Cơ sở vật chất tốt và vị trí hoàn hảo làm cho Khách Sạn Chương Dương mỹ tho tiền giang trở thành nơi tuyệt vời để bạn tận hưởng kì nghỉ ở Mỹ Tho,Tiền Giang.


Ðến với Khách Sạn Chương Dương mỹ tho tiền giang quí khách sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh sinh động, nhộn nhịp của những chiếc ngư thuyền qua lại trên dòng sông Tiền. Ngoài ra quí khách còn được tiếp cận với thành phố Mỹ Tho thơ mộng hiền hoà, khuôn viên Khách sạn thoáng rộng cùng với đội ngũ tiếp viên giàu kinh nghiệm phục vụ tận tình chu đáo. Qua các năm hoạt động,lượng khách đến nghỉ ngày càng tăng và đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ du khách.


>>>>>> Các tour khám phá:  du lịch mỹ tho như: tour thới sơn bến tre


Bên cạnh đó, khi đặt phòng Khách Sạn Chương Dương mỹ tho tiền giang, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, Khách Sạn Chương Dương luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Tiền Giang.

Khi đặt phòng Khách Sạn Chương Dương mỹ tho tiền giang hoặc đặt tour qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của www.dulichmytho.com , bạn sẽ có cơ hội sở hữu phòng nghỉ tại những khách sạn giá rẻ hay cao cấp. Hãy sử dụng dịch vụ của du lịch mỹ tho để có cơ hội đặt những phòng khách sạn giá rẻ nhất với chất lượng tuyệt vời bạn nhé

>>>>>> Đến với du lịch mỹ tho là đến với du lịch sông nước miền tây

Share

HỆ THỐNG CÔNG TY & ĐỐI TÁC